CTY TNHH TM SX LAN PHƯƠNG – ĐỊA ỐC LAN PHƯƠNG

Lời đầu tiên Công ty TNHH Địa Ốc Lan Phương xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng tới Quý khách hàng. Kính chúc khách hàng thành công.

Công ty TNHH Địa Ốc Lan Phương chuyên bất động sản tại khu vực TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Quận 12, Củ Chi… Với mong muốn mang lại cho khách hàng một kênh đầu tư tiện lợi và an toàn, lợi nhuận cao, làm cho khách hàng cảm thấy an tâm, thoải mái nhất. Công ty TNHH Địa Ốc Lan Phương xin giới thiệu với khách hàng thông tin dự án mới cam kết sẽ đem lại nhiều lợi nhuận cho khách hàng mua để ở hoặc đầu tư.

Công ty TNHH SX-TM Lan Phương

Thành lập từ năm 1996, hơn 20 năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực thương mại, đầu tư bất động sản, xây dựng nhà, cao ốc, Resort. Với mong muốn mang đến những tổ ấm an cư, kiến tạo môi trường sống cho cộng đồng, vươn tới giá trị cho cuộc sống đích thực, tốt đẹp hơn cho cộng đồng. . . Công ty Lan Phương xây dựng những công trình lớn như Cao ốc Lan Phương MHBR, Khu dân cư Tam Bình, The Navita, Primerland, Sài Gòn Avenue,

Khu dự án đất nền Tây Bắc TP: Bình Mỹ Center, Bình Mỹ Riverside, Bình Mỹ graden, Hòa Phú Town, River Town TL15, Golden City ….. Ngoài triết lý kinh doanh sâu sắc đó Công ty Lan Phương còn ấp ủ hoài bão lớn hơn, xa hơn khi mạnh dạn đầu tư vào một lĩnh vực hoàn toàn mới là Giáo dục. “Vì lợi ích 100 năm trồng người” vì vậy công ty mong muốn góp chút sức vào công cuộc xây dựng đất nước, tạo nên một thế hệ trẻ tương lai hội đủ các yếu tố về thể chất cũng như trí tuệ. Công ty Lan Phương làm chủ đầu tư cho Hệ thống Trường Quốc Tế Việt Anh gồm 2 cấp Mầm non và Tiểu học. Sự đứng vững và lớn mạnh của Công ty Lan Phương ngày hôm nay hoàn toàn nhờ vào sự hợp tác quý báu với Quý khách hàng. Chính vì thế, Công ty Lan Phương chúng tôi sẽ liên tục tự hoàn thiện mình để có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất và đồng hành cùng Quý khách hàng đi đến thành công. Cùng với khát vọng giàu có, nhu cầu sở hữu những nền đất đẹp nhất, giá hợp lý và tiềm năng tăng cao luôn hiện hữu trong mỗi người, đặc biệt với những ai đã từng đầu tư sinh lời từ thị trường bất động sản. Đội ngũ nhân viên Công ty TNHH Địa Ốc Lan Phương xác định xứ mệnh của mình chính là giúp khách hàng giàu lên cùng bất động sản.

Sàn giao dịch bất động sản Lan Phương Real

TẦM NHÌN

Công ty TNHH Địa Ốc Lan Phương sẽ trở thành công ty phát triển mạnh mẽ nhất về thị trường đất nền giá rẻ, “Mở Ra” cho khách hàng rất nhiều cơ hội đầu tư với pháp lý minh bạch và cơ hội sinh lời cao tại khu vực TP.HCM

SỨ MỆNH

Đối với xã hội: Công ty TNHH Địa Ốc Lan Phương góp phần gia tăng sự phát triển các khu dân cư, đô thị, mang đến cho xã hội những dự án an cư văn minh. Góp phần thúc thúc đẩy sự tiến bộ của xã hội, tạo ra một nơi sống văn minh.

Đối với khách hàng: Công ty TNHH Địa Ốc Lan Phương cam kết cung cấp sản phẩm đất nền giá rẻ, pháp lý minh bạch, cơ hội đầu tư sinh lời cao. Công ty sẽ cùng với khách hàng giàu lên cùng đất nền giá rẻ.

Đối với nhân viên: Cam kết mang đến cho sale một môi trường làm việc thoải mái, tự do và cơ hội làm việc giàu cho bản thân và gia đình.

CÔNG TY TNHH TM SX LAN PHƯƠNG – LAN PHƯƠNG REAL

Trụ sở chính: Số 19 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Q. Phú Nhuận, TP HCM

Email: lanphuonggroupco@gmail.com

CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC LAN PHƯƠNG – LAN PHƯƠNG GROUP

Tòa nhà Sài Gòn Evenue – CĐT Lan Phuong

Sàn giao dịch: Shophouse 12, Tòa nhà Sài Gòn Evenue, P.Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Hotline: 0865763272

Fage FB: Địa Ốc Lan Phương

Email: lanphuonggroupco@gmail.com

Website:http://lanphuonggroup.com