Bất Động Sản Củ Chi Phát Triển Mạnh Nhờ  TP.HCM Sắp Có Thêm 2 Tỉnh Lộ Lớn

 

GIAO DỊCH SỐT DO THÔNG TIN HẠ TẦNG GIAO THÔNG  ĐƯỢC NÂNG CẤP
Theo cơn sốt bất động sản của các khu vực khác ở TP.HCM đã kéo giá đất nền ở Củ Chi tăng mạnh. Từ đầu năm 2019, giá đất ở khu vực này liên tục biến động thời điểm đất sốt, rất nhiều nhà đầu tư bất động sản kéo lũ lượt tìm đến đây mua đất đầu tư lướt sóng, giá đất khu vực vì thế cũng tăng mạnh khoảng 20% – 40% so với năm 2018.

                     Đất nền TL8 tăng 20 – 40%   

Đề xuất nâng cấp 2 tỉnh lộ, giá đất tăng mạnh

Sở GTVT TP.HCM vừa có báo cáo UBND TP về việc đầu tư xây dựng hai tỉnh lộ 8 và 15 thuộc địa bàn huyện Củ Chi. Theo Sở GTVT, tuyến đường Tỉnh lộ 8 có tổng chiều dài 22,5 km, lộ giới quy hoạch 40m. Hiện nay, trên toàn tuyến còn 13,7 km. Dự kiến sẽ khởi công năm 2019 và hoàn thành năm 2020. Đây là tuyến đường kết nối từ tỉnh Bình Dương đến Củ Chi và tỉnh Long An. Riêng đối với tuyến Tỉnh lộ 15, chiều dài 34 km, rộng 5,5 – 6m, Sở GTVT cho biết dự án đang được nghiên cứu đầu tư với tổng mức đầu tư hơn 3.000 tỷ đồng.

Một khi 2 tuyến đường được nâng cấp và mở rộng dự báo thị trường đầu tư bất động sản sẽ không thua kém gì các khu vực phía Đông. Theo đó, đất nền tại khu vực hiện đã có sự chuyển biến rõ. Tại xã Bình Mỹ  hiện mỗi m2 đất có giá 16-25 triệu đồng/m2; tại xã Phú Hòa  khoảng 15 – 17 triệu đồng/m2.

                                    Đất nền Củ Chi thu hút nhiều khách hàng giá giao động tư 1 tỷ 2 

Tại thị trấn Củ Chi giá tăng khoảng 30-40% so với năm trước, thậm chí một số nền tăng giá gấp đôi, mức giá hiện tại khoảng 19-27 triệu đồng/m2. Chính vì các thông tin khả quan về hạ tầng giao thông đã khiến các nhà đầu tư bất động sản an tâm bắt đầu quay lại đầu tư vào khu vực.

Dự báo với tín hiệu mới về cơ sở hạ tầng, giá đất ở khu vực thời gian tới sẽ còn nhiều biến động. Tiềm năng sinh lời khi đầu tư bất động sản ở khu vực là rất lớn.

                   Địa ốc Lan Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts

So sánh

0986 342 048

Enter your keyword